Tư vấn hỏi đáp

Giao hàng & Nhận hàng

16:44 28/09/2016
841 Lượt xem

giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách giao hàng của  cụ thể như sau:

  1.  PHẠM VI ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Giày dép  có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.                                     

  1. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

-  Đối với khách hàng ở khu vực " nội thành Hà Nội ”  miễn phí vận chuyển trong 10km.

-  Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của . Chi phí này sẽ được thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và tiến hành gửi hàng

  1. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

-           Thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.

-           Trong một số trường hợp khách quan có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

-           Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ để nhận trợ giúp.

  1. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

-           Dịch vụ vận chuyển chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng  đến quý khách.

-           Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline .

-           Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

-           Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

  1. CAM KẾT

              Giao hàng tới tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, giao hàng chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi còn liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường như Tín Thành, Viettel Post.... đảm bảo cho hàng hóa được đảm bảo an toàn và đúng hẹn với quý khách hàng.

            Mọi ý kiến đóng góp của quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chống sét Long Triết
Zalo