Sản phẩm / PrimeR 45, kim thu sét phát xạ sớm PrimeR 45, phân phối kim thu sét PrimeR 45 PROTEC Foudre, kim thu sét bán kính bảo vệ 89m

PrimeR 45, kim thu sét phát xạ sớm PrimeR 45, phân phối kim thu sét PrimeR 45 PROTEC Foudre, kim thu sét bán kính bảo vệ 89m

Liên hệ

PrimeR 45, kim thu sét phát xạ sớm PrimeR 45, phân phối kim thu sét PrimeR 45 PROTEC Foudre, kim thu sét bán kính bảo vệ 89m

 

 

Trong một vài năm trở lại đây, công ty PROTEC Foudre đã thành công trong việc thiết kế và thương mại hoá sản phẩm của mình tại thị trường Pháp, đáp ứng tốt nhất cho các giải pháp chống sét tiết kiệm và hiệu quả.

Thành lập năm 2008, Công ty Protec Foudre đặt tại thành phố Lille, Cộng hoà Pháp, bắt đầu với các kim thu sét sắc nhọn. Các nguyên lý nghiên cứu được thực hiện bởi một kỹ sư người Pháp. Ông đã phát minh và sau đó đăng ký bản quyền các nghiên cứu của mình. Sau đó Ông đã liên kết với một đối tác khác để thành lập công ty Protec Foudre.

Sau khoảng thời gian 2 năm, việc chế tạo sản phẩm được quá trình hóa và việc thực hiện các quy trình kiểm tra theo yêu cầu cho kim thu sét theo công nghệ ESE cũng được thực hiện.

Công ty Protec Foudre mới tham gia thị trường chống sét đầy cạnh tranh nhưng với những ý tuởng mới kết hợp với công nghệ hiện đại đã góp phần làm hài lòng các nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu, người sử dụng tại thị trường Pháp. Việc kết hợp liên kết với nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới là Indelec nhằm giúp Công ty Protec Foudre phát triển sản phẩm của mình ra ngoài nước Pháp.

Công ty Protec Foudre hướng tới mục tiêu tất cả các khách hàng có thể tiếp cận một thị trường các thiết bị chống sét với giá cả cạnh tranh nhất. Tính hiệu quả này được chứng minh bởi các kết quả kiểm tra của sản phẩm PrimeR®; giá thành sản phẩm cạnh tranh được cấu thành bởi các kết quả nghiên cứu cũng như các vật liệu dùng để chế tạo kim thu sét.

Công ty Protec Foudre hướng tới cách tiếp cận thị trường chống sét theo hướng sang tạo hơn, tạo ra các tiêu chuẩn mới trên thị trường.

 

Product presentation

 

 

Chào mừng Quý vị đến với công nghệ kim thu sét phát tia tiên đạo sớm (ESE)

Chống sét Long Triết
Zalo